Pomelo

Pomelo หน้ากากผ้าใส่แล้วมีสไตล์แถมปลอดภัยจากโควิด

หน้ากากผ้าออกแบบใหม่ของแบรนด์ Pomelo

Pomelo หัวหน้าแบรนด์แฟชั่น omni-channel สัญชาติทวีปเอเชีย เผยโฉมหน้ากากผ้าประเภทยั้งแบคทีเรียลายใหม่ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Self Care จากแบรนด์พาร์ทเนอร์อีกเพียบเลย โดยจะเริ่มขายในวันที่ 25 เดือนเมษายนนี้ ทางเว็บ www.pomelofashion.com รวมทั้งแอพ PomeloFashion

Pomeloได้นำลายผ้าจากคอลเลคชั่น Spring Summer 2020 มาดีไซน์เป็นหน้ากากผ้า เพื่อช่วยเลี้ยงดูสาวๆในช่วงโควิด-19 ได้แบบไม่หลุดเทรนด์ โดยหน้ากากผ้ามาพร้อมถึงสองเซ็ท สองสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นลายดอกเดซี่หวานๆหรือลายสีพาสเทลคลีนๆในราคาเซ็ทละ 340 บาท ซึ่งมีหน้ากากผ้า 2 ชิ้นต่อเซ็ท แมทช์กับชุดไหนก็เก๋ ใส่สบาย ด้วยดีไซน์แบบสามมิติ แถมไม่เป็นอันตรายด้วยสิ่งของผ้าประเภทยั้งแบคทีเรียที่ได้การรับประกันจากสถาบันปรับปรุงอุตสาหกรรมสิ่งทอของเมืองไทยแล้วก็สถาบัน Boken Quality Evaluation Institute ญี่ปุ่น และก็ Industrial Microbiological Services LTD จากสหราชอาณาจักร

Pomeloยังเอาอกเอาใจผู้หญิงด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Self Care ศูนย์รวมถึงเจล และก็สเปรย์แอลกอฮอลล์ ออกแบบเก๋จากแบรนด์ Skin Syrup สบู่เหลว รวมทั้งโลชั่นจากแบรนด์ Common Ground รวมทั้ง Compagnie de Provence ให้ผู้หญิงได้ดูแลตนเองขณะที่อยู่บ้านอีกด้วย

ความห่วงใยนี้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของโครงงาน PomeloCares ซึ่งเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เพื่อช่วยเหลือคนที่ได้รับผลพวง แล้วก็พนักงานทางการแพทย์ อีกทั้งเอาจริงเอาจังสร้างเสริมความเข้าใจเรื่องการเว้นระยะห่างด้านสังคม (Social Distancing) รวมทั้งพร้อมเกื้อหนุนหน่วยงานที่เกี่ยวเนื่อง รวมทั้งหน่วยงานการกุศล เพื่อทุเลาผลพวง จากโควิด-19 ในประเทศไทย ประเทศสิงคโปร์ และก็อินโดนีเซีย

ลูกค้าของ Pomeloยังสามารถบริจาคเงินให้แก่หน่วยงานที่ Pomeloร่วมส่งเสริมอยู่ ได้แก่ สภากาชาดไทย สภากาชาดของประเทศสิงคโปร์ รวมทั้งชมรมการแพทย์อินโดนีเซีย (IDI – Indonesian Medical Association) ผ่านทางแอพของ Pomeloรวมทั้งยังสามารถติดตามข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นยอดเงินช่วยเหลือ หรือราคาของอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ได้รับการให้ทานทั้งหมดได้อีกด้วย

นอกเหนือจากนั้นยังมีคอนเทนท์รูปภาพ แล้วก็ไลฟ์สตรีมจาก #PomeloGirlsAtHome ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่แบรนด์เปิดตัวเพื่อสร้างกระแสเชิงบวก ให้กำลังใจ แล้วก็เกื้อหนุนความรับผิดชอบต่อสังคม ผ่านการเน้นถึงจุดสำคัญของการเว้นระยะห่างทางด้านสังคม เพื่อส่งเสริมลูกค้าของ Pomeloรวมทั้งทุกๆคนให้อยู่บ้าน และก็สร้างสรรค์แนวทางใหม่ๆเพื่อทุกคนได้ใช้เวลาด้วยกัน ดังนี้ Pomeloยังได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่บนเว็บ รวมทั้งแอพเพื่อลูกค้า สามารถบริจาคชุดหน้ากากอนามัยปริมาณ 15 ชิ้นต่อชุดให้กับหน่วยงานทางด้าน สาธารณสุขอีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *